Lưu trữ danh mục: Nhóm chống lão hóa

Snail Mucin Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Snail Mucin (dịch nhầy ốc sên) là một hoạt chất...

Aloe Vera Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

  1. Giới thiệu tổng quan Aloe Vera Extract là chiết xuất từ lá cây...

Yerba Mate Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

  1. Giới thiệu tổng quan Yerba Mate Extract được chiết xuất từ lá của...

White Tea Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan White Tea Extract là chiết xuất thu được từ những...

Hibiscus Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

Hibiscus Extract (Chiết xuất hoa dâm bụt) 1. Giới thiệu tổng quan Hibiscus Extract là...

Goji Berry Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

Goji Berry Extract (Chiết xuất Kỷ tử) trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1....

Blackberry Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

Blackberry Extract (Chiết xuất Mâm xôi đen) trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1....

Mango Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

Mango Extract (Chiết xuất Xoài) trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1. Giới thiệu...

Banana Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

Banana Extract (Chiết xuất Chuối) trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1. Giới thiệu...

Apple Seed Oil Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quanApple Seed Oil (dầu hạt táo) là loại dầu thực vật...

Đặt Lịch Còn 2 Lịch Trống