Lưu trữ danh mục: Nhóm chống viêm và làm dịu da
Rosa Canina Stem Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Rosa Canina Stem Extract là chiết xuất từ thân hoặc...
Rosa Canina Whole Plant Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Rosa Canina Whole Plant Extract là chiết xuất từ toàn...
Rosa Canina Bark Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Rosa Canina Bark Extract là chiết xuất từ vỏ thân...
Rosa Canina Fruit Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
Rosa Canina Fruit Extract trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1. Giới thiệu tổng...
Rosa Canina Flower Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
Rosa Canina Flower Extract trong mỹ phẩm và dược mỹ phẩm 1. Giới thiệu tổng...
Rosa Canina Leaf Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Rosa Canina Leaf Extract là chiết xuất từ lá cây...
Citrus Junos Distillate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Citrus Junos Distillate là nước chưng cất từ quả, vỏ,...
Citrus Junos Fruit Water Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Citrus Junos Fruit Water là nước chưng cất từ quả...
Citrus Junos Leaf Water Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Citrus Junos Leaf Water là nước chưng cất từ lá...
Citrus Junos Rhizome Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Citrus Junos Rhizome Extract là tên gọi chỉ chiết xuất...
