Lưu trữ danh mục: Nhóm chống lão hóa

Perilla Frutescens Bud Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Perilla frutescens là một cây thân thảo họ Lamiaceae, được...

Perilla Frutescens Fruit Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Perilla Frutescens Fruit Extract là chiết xuất thu từ phần...

Perilla Frutescens Flower Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Perilla Frutescens Flower Extract là chiết xuất thu được từ...

Perilla Frutescens Root Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Perilla Frutescens Root Extract là chiết xuất từ rễ của...

Hamamelis Virginiana Cell Culture Extract Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Hamamelis Virginiana Cell Culture Extract nhiều khả năng là một...

Diazolidinyl Urea Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Diazolidinyl Urea là một chất bảo quản tổng hợp được...

Polysaccharide-4 Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Polysaccharide-4, theo cụm dữ liệu gần nhất trong mỹ phẩm,...

Polysorbate 65 Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Polysorbate 65 là một chất hoạt động bề mặt không...

Polyglyceryl-3 Polyricinoleate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Polyglyceryl-3 Polyricinoleate là một chất nhũ hóa được sử dụng...

Polyglyceryl-10 Isostearate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm

1. Giới thiệu tổng quan Polyglyceryl-10 Isostearate là một chất nhũ hóa và chất hoạt...

Đặt Lịch Còn 2 Lịch Trống