Lưu trữ danh mục: Nhóm chống lão hóa
Disodium PEG-5 Laurylcitrate Sulfosuccinate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Mô tả ngắn gọn về hoạt chất:Disodium PEG-5 Laurylcitrate Sulfosuccinate...
Sodium Cocoyl Sarcosinate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan: Mô tả ngắn gọn về hoạt chất:Sodium Cocoyl Sarcosinate là...
Disodium Coco-Glucoside Citrate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
Disodium Coco-Glucoside Citrate là một hoạt chất được sử dụng trong mỹ phẩm và dược...
Potassium Cocoyl Glycinate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
Potassium Cocoyl Glycinate là một hoạt chất được sử dụng trong các sản phẩm mỹ...
Cocoyl Glycine Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Cocoyl Glycine là một hoạt chất được sử dụng trong...
Sodium Cocoyl Apple Amino Acids Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Sodium Cocoyl Apple Amino Acids là một hoạt chất được...
Sodium Lauroyl Oat Amino Acids Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Sodium Lauroyl Oat Amino Acids là một hoạt chất trong...
Glucosyl Hesperidin Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Glucosyl Hesperidin là một dẫn xuất của hesperidin, một flavonoid...
Ascorbyl Tocopheryl Maleate Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Ascorbyl Tocopheryl Maleate là một hợp chất được tổng hợp...
Isobutylamido Thiazolyl Resorcinol Là Hoạt Chất Gì, Công Dụng Trong Dược Mỹ Phẩm
1. Giới thiệu tổng quan Isobutylamido Thiazolyl Resorcinol là một hoạt chất chống oxy hóa...
